MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU DOBU CHERRY-801 HÀN QUỐC
MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU DOBU CHERRY-801 HÀN QUỐC

MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU DOBU CHERRY-801 HÀN QUỐC

860.000 đ
950.000
  • Mã SP: 801

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Mã sản phẩm: CHERRY-801 Nhà sản xuất: Hàn Quốc Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn KOSHA Chất liệu: Silicon cao cấp không gây dị ứng , thiết kế riêng cho người Châu Á . Tính năng: Chuyên dùng phun thuốc trừ sâu. Loại: 2 Cục lọc độc

CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC KHI THUỐC TRỪ SÂU Mặt nạ phun thuốc trừ sâu sử dụng khá dễ dàng. Lúc mua mặt nạ phòng độc,bạn sẽ được nhân viên ASIA SAFE tư vấn loại phin lọc phù hợp và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng mặt nạ. Ngoài ra trong mặt nạ có kèm theo một tờ hướng dẫn sử dụng. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thực hiện theo. – Bạn chú ý khi sử dụng mặt nạ phòng độc cần phải chú ý đặt cho mặt nạ khít với các bộ phận trên mặt, mũi và mắt. Đai an toàn cần phải cố định vào đầu của bạn. Hơn thế, bạn phải đảm bảo mặt nạ khít với mặt để khí độc của thuốc sâu không tiếp xúc được với đường hô hấp cho bạn để ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.CÁCH BẢO QUẢN MẶT NẠ CHỐNG THUỐC TRỪ SÂU Muốn mặt nạ thuốc trừ sâu có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài, bạn cần phải có các bảo quản đúng đắn. Sau khi sử dụng, bạn cần vệ sinh sạch sẽ sau đó để ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Mặt nạ phòng độc không nên để bên ngoài ánh nắng mặt trời trực tiếp. Điều đặc biệt là bạn cần phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Hỏi đáp

Bạn cần thông tin về sản phẩm MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU DOBU CHERRY-801 HÀN QUỐC nhắn tin đến ZALO, Viber 0983.777.543 hoặc để lại thông tin bên dưới để AsiasafeVn liên hệ lại bạn.

Sản phẩm cùng loại

Mặt nạ nguyên mặt 3M6800
Mua ngay

TVC QUẢNG CÁO

Asia Mask an tâm hơn, tự tin hơn

Khẩu trang Asiamask

 

Quà tặng Á Châu

          

Khẩu trang Life Mask

Đối tác khách hàng

Asiamask
safetyman
takumi
adela
Ansell
Honeywell
blueagle
jogger
soben
king
QUA TANG
ASIASAFE
cov
lm

Khách hàng thân thiết

Samsung Vina
Castrol BP
Cty ScJonhson USA
PTSC Quảng Ngãi
Xi măng Hà Tiên
Tập đoàn gỗ Dongwa MDF (Korea)
Tập đoàn luyện kim LIXIL Global - Japan
Công ty FICO Pan U
Cty Thép Zamil Steel
Tập đoàn Doosan Hàn Quốc - Hải Phòng
Tập đoàn Tôn Hoa Sen
Hannesbrand - Huế
LD dầu khí Việt Xô
BIG C

Chúng tôi trên facebook